Triển lãm quốc tế Vietbuild 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh do Trung tâm thông tin, Bộ Xây dựng và Công ty Cổ phần Hội chợ triển lãm quốc tế AFC tổ chức diễn ra từ ngày 2 đến 6/7 với sự tham gia của 2.100 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp.
Thông tin trên được Ban tổ chức Triển lãm công bố tại buổi họp báo ngày 24/6.
Ông Phạm Văn Biên, Trưởng ban tổ chức cho biết trong bối cảnh hoạt động của ngành vật liệu xây dựng, bất động sản đang gặp nhiều khó khăn, Vietbuild 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn thu hút được số lượng doanh nghiệp tham gia đông nhất từ trước đến nay.
Ngoài các doanh nghiệp trong nước, Vietbuild 2011 cũng đã thu hút được hơn 160 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.
Theo Ban tổ chức, Vietbuild 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những thay đổi về quy mô, chất lượng của các doanh nghiệp tham gia.
Số lượng các gian hàng về thiết bị, công nghệ đã tăng lên; các sản phẩm giới thiệu tại triển lãm đều đã tiến sát với chất lượng của thế giới.Triển lãm quốc tế Vietbuild 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh còn diễn ra nhiều hoạt động đa dạng như các hội thảo với 15 chủ đề, giới thiệu công nghệ mới trong xây dựng, thân thiện với môi trường, ứng dụng công nghệ đèn LED trong trang trí nội thất; trao giải thưởng Cúp vàng chất lượng sản phẩm Vtopbuild và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm VtopBuild; hội nghị thành lập Hiệp hội đá ốp lát Việt Nam…/.
Hoàng Anh Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

 

 

Chủ đề này đã khóa chức năng bình luận.